Bây giờ là mấy giờ?

Tài liệu

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Báo mới

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Đời có là bao ai ơi

  life cycle

  Chào mừng quý vị đến với Website Phòng GD&ĐT Hải Lăng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-11-2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Văn Minh (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:07' 15-11-2012
  Dung lượng: 52.0 KB
  Số lượt tải: 1218
  Số lượt thích: 0 người
  CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 20 THÁNG 11 NĂM 2012
  Thông báo chương trình:
  1. ổn định tổ chức
  2. Văn nghệ chào mừng: Để thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô đã nhiệt tâm, tận tụy ngày đêm vì học sinh thân yêu, thay mặt cho hơn 300 đội viên, đội văn nghệ xung kích của trường đem đến những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc và tiếng hát chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11, xin mời các em
  Xin trân trọng cám ơn các em HS.
  3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
  Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách mời!
  Kính thưa quý kĩ sư tâm hồn!
  - Thưa toàn thể các đồng chí về dự buổi toạ đàm hôm nay tại trường THCS Thị trấn ► Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn nhà giáo chúng ta rằng “Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên phải thật thà yêu nghề mình, thật thà yêu trường mình. Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội, … Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo là người vẻ vang nhất, … Những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”.
  Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, đồng thời là một nhà giáo tiêu biểu của nền GD Việt nam cũng từng nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò của nhà giáo, người thầy trong xã hội là hết sức quan trọng và đáng được tôn vinh.
  Kính thưa quý thầy cô, kính thưa quý vị đại biểu!
  .Hàng năm, cứ đến những ngày này, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy, cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hôm nay, quí vị đại biểu, các thầy cô giáo trường THCS Thị trấn tụ họp về đây để cùng nhau ôn lại những chặng đường của nghề dạy học ở nước ta nói chung và trường ta nói riêng - Đó chính là lý do của buổi tọa đàm hôm nay.
  Đến dự với buổi tọa đàm hôm nay, thay mặt ban tổ chức, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:
  Về phía chính quyền địa phương:
  Tôi xin trân trọng giới thiệu có ông: ……………………………………….
  Cùng các đ/c đại diện cho ban ngành thị trấn đã đến dự và chúc mừng cho buổi tọa đàm hôm nay.(*)
  - Chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác có mặt tham dự với chúng ta trong buổi tọa đàm hôm nay. (*)
  - Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh, tôi xin trân trọng giới thiệu anh ………………………. cùng BCH hội đại diện cho hơn 300 phụ huynh học sinh cũng đến dự và chúc mừng thầy cô giáo nhân buổi tọa đàm hôm nay.
  - Cùng đồng hành, chia sẻ và tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường ta hoàn thành nhiệm vụ, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của quý anh chị em dâu, rể trong trường cũng có mặt trong ngày vui hôm nay.
  -Và đặc biệt chúng ta hãy dành một tràng pháo tay để chào đón sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên của trường THCS Thị trấn đến tham dự buổi tọa đàm hôm nay.
  ► Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời Đ/c Thái Thị Yến Chi – chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tọa đàm.
  ► Tiếp tục chương trình xin kính mời đ/c Trần Đình Hùng - Phó chủ tịch công đoàn trường lên điểm qua vài nét về lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống trường THCS Thị trấn.
  ►Nhân dịp kỷ niệm : "Ngày nhà giáo Việt Nam" hôm nay. Chúng ta rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp các đ/c đại diện cho Chính quyền địa phương đã tới dự và động viên đội ngũ Cán bộ, Giáo viên của nhà trường. Và sau đây tôi xin trân trọng kính mời
  Đ/C:..............................................................................................................Lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời đ/c
  (Xin cảm ơn)
  ► Kính thưa các quý vị đại biểu
  Thưa toàn thể các thày giáo, cô giáo
  Để có được những thành quả dạy học ngày hôm nay là cả một quá trình dài của sự cố gắng của thầy và trò trường THCS Thị trấn, nhưng có một yếu tố không thể thiếu đó là sự hậu thuẫn, quan tâm giúp đỡ của quý phụ huynh. Nhân dịp buổi tọa đàm hôm nay, xin trân trọng giới thiệu đ/c …………… hội trưởng hội CMHS Trường phát biểu chào mừng.
  (Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của hội CMHS).
  ► Sự có mặt của quý anh
  Avatar

  cHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-11-2012

   
  Gửi ý kiến